51 An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
info@seomentors.vn

Google cập nhật gì ngày hôm nay 2021

By Hoai Doan
Tạo ngày
Cập nhật ngày

Giống như những bài viết trước, hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin mới từ google mà chính mình cập nhật được trong quá trình làm việc, nếu như bạn chưa biết những cập nhật này là gì thì mình xin được phép chia sẻ.

Cùng hoaidoan.vn theo dõi nào!

Cập nhật Google webmaster tool API

Google đã công bố rằng họ đang ngừng webmaster tool API đầu tiên đc phát hành từ năm 2008 và bây giờ thì Google nói rằng họ sẽ chuyển sang API mới thay vì API cũ sẽ ngừng vào ngày 20 tháng 4 năm 2015.

Vấn đề lớn là API cũ hỗ trợ mà API mới không hỗ trợ bao gồm:

  • Tin nhắn cho các quản trị web
  • Từ khóa

Điều đáng chú ý là các từ khóa, mọi người có thể không còn nhận được báo cáo dữ liệu từ khóa từ Webmaster tool API bắt đầu ngày 20 tháng 4 năm 2015.

Google Map thêm tính năng gửi báo cáo sự cố

Trong một bản cập nhật gần đây về việc gửi báo cáo sự cố của các doanh nghiệp được tìm thấy trong Google Maps.

Bây giờ khi mọi người nhấp vào một doanh nghiệp bất kỳ trong Google Maps thì sẽ mở ra một box ở phía trên bên phải của box đó có phần địa điểm bị đóng vĩnh viễn hoặc không tồn tại

google cap nhat

Tính năng gửi báo cáo sự cố trong Google map

Lý do họ cung cấp bao gồm: Vĩnh viễn đóng cửa, không tồn tại, spam, riêng , di chuyển đến nơi khác hoặc trùng lặp và nếu có lý do khác.

Di chuyển đến nơi khác là một tùy chọn quan trọng, bởi vì nó dễ dàng hơn rất nhiều khi mọi người muốn xác minh với Google rằng mọi người đã di chuyển đến một vị trí mới và liên kết các trang cũ sang trang mới.

Tiếp theo google sẽ có những cập nhật mới, nếu như mọi người muốn biết thì hãy theo dõi trang nhé. Vì mình sẽ theo dõi và cập nhật sớm nhất trên hoaidoan.vn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới.

Nguồn: Tham khảo từ Anh Nguyễn Tiến Anh

Comment (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *